Mua Nấm Linh Chi Ở Đâu - Linh Chi Thiền Trang

  Mua Nấm Linh Chi Ở Đâu - Linh Chi Thiền Trang

  Mua Nấm Linh Chi Ở Đâu - Linh Chi Thiền Trang

  0 Thêm giỏ hàng thành công
  Mua nấm linh chi ở đâu là tốt nhất?

  Mua nấm linh chi ở đâu là tốt nhất?

     Trước kia con người chỉ có thể tìm hái linh chi trong các khu rừng, khu vườn tự nhiên nên số lượng rất ít và không kiểm soát được chất lượng nấm. Ngày nay, đi cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ con người đã có thể nhân giống và nuôi trồng thành công nhiều loại nấm trong đó có nấm linh chi.

     Câu hỏi được đặt ra: Giữa linh chi tự nhiên và linh chi được nuôi trồng loại nào sẽ tốt hơn?

     Đối với các loại linh chi tự nhiên nếu chỉ nhìn và phân biệt bằng mắt thường sẽ khó có thể xác định đó là loài nào, có hoạt chất dược tính như thế nào, bên cạnh đó chúng ta khổng thể kiểm soát thời gian thu hái và vấn đề dịch bệnh. Đã có rất nhiều trường hợp ngộ độc do thiếu hiểu biết, dùng tuỳ tiện các loại nấm ngoài tự nhiên.

     Đối với nấm được nuôi trồng, về nguồn gốc cũng là giống nấm lấy về từ khu rừng nguyên sinh sẽ được các nhà khoa xác định tên loài, các hàm lượng dược chất trong giống nấm đó. Sau đó mới đem giống nấm được tuyển chọn đi nuôi trồng trong môi trường thích hợp, kiểm soát các dịch bệnh gây hại cho ra sản phẩm tốt nhất đối với người tiêu dùng.

     Do đó, khách hàng nên lựa chọn mua nấm linh chi có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi trồng và sản xuất tại các cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế. Công ty TNHH Nấm Nông Lâm tự hào khi cho ra sản phẩm Linh Chi Việt đạt chuẩn chất lượng, nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.